Spa Almaz & Clinic – Vinhome River side

Các nhà thầu cung cấp vật liệu xây dựng của chúng tôi đều là các đơn vị đã hợp tác lâu dài luôn đảm bảo mọi công trình của bạn đủ số vật liệu với giá thành cạnh tranh nhất.

Toạ lạc tại tầng 3, toà K2, Trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, Almaz Spa & Clinic là điểm hội ngộ lý tưởng mỗi ngày cho phái đẹp cư dân của Xứ Sở Thanh Bình Vinhomes Riverside.

5

Alma Spa 2

Alma Spa 3

spa-almaz-&clinic

Almaz Spa & Clinic là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp làm đẹp truyền thống và áp dụng khoa học – kỹ thuật tiến tiến nhất, với tiêu chuẩn 5 sao cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Đến với spa quý khách sẽ được tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối , sự thăng hoa tuyệt vời khi được kết hợp giữa sự chuyên nghiệp , tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên và không gian yên tĩnh với gian phòng được thiết kế và trang trí về nội thất sang trọng, độc đáo , tông màu trầm đầy thoải mái và thú vị mà công ty nội thất idesko đã tạo ra. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, đội ngũ chuyên thiết kế trong lĩnh vực spa đã hoàn thành rất nhiều công trình spa trên khắp cả nước. Công ty idesko rất tự hào được nhiều chủ đầu tư tin tưởng , và hơn hết idesko đem lại sự hài lòng của quý khách hàng sử dụng dịch vụ.Dưới đây là một số hình ảnh về nội thất của Almaz Spa & Clinic.

 spa-almaz-&clinic

                                   Nội thất sang trọng của spa

spa-almaz-&clinic