IDESKO LÀ AI?

IDESKO là một đội ngũ sáng tạo gồm các nhà thiết kế, thi công, quản lý dự án và các chuyên gia về nội thất. Từ tư vấn ban đầu đến hoàn thiện và bàn giao, đội ngũ của Idesko luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi văn phòng.

Ngoài tính thẩm mỹ đơn thuần, Idesko ưu tiên quan hệ đối tác lâu dài. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng Idesko nhiều lần trong các dự án của họ. Đội ngũ của Idesko đã tạo ra những không gian văn phòng không chỉ bền vững theo thời gian mà còn đạt được tính linh hoạt cho nhu cầu phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Thuộc top công ty thiết kế và thi công nội thất về số lượng cũng như chất lượng dự án qua việc tạo ra những không gian làm việc bền vững, đầy cảm hứng tạo sự hứng khởi cho nhân viên, thúc đẩy quá trình kinh doanh và góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Với sứ mệnh của mình, chúng tôi đồng hành cùng doanh doanh nghiệp kiến tạo không gian làm việc phù hợp với 3 tiêu chí: môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp. Đồng thời giúp nhân viên, các đơn vị thầu phụ và các đối tác phát triển bền vững, phát huy và thỏa mãn đam mê trong công việc. Từ đó đóng góp giá trị cho sự phát triển của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Idesko luôn quan điểm con người là trung tâm của sự phát triển. Vì thế chúng tôi luôn muốn tạo ra một tổ chức lành mạnh, một cộng đồng đa dạng có chung đam mê và hợp tác để mang đến những giá trị cho khách hàng của chúng tôi.

Idesko luôn giữ vững các giá trị cốt lõi:
– Lựa chọn sự tử tế và thái độ tích cực trong cách hành xử
– Chinh phục khách hàng bằng chất lượng và sự tận tâm
– Lợi ích của tập thể song song với lợi ích của từng cá nhân. Nơi mọi cá nhân đều có cơ hội học hỏi, phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

Liên hệ với Idesko và cùng thay đổi không gian làm việc của bạn!

Bạn đã sẵn sàng tạo ra sự đột phá trong không gian làm việc cho doanh nghiệp chưa?

Chúng tôi ở đây để biến mong muốn của bạn thành hiện thực! Kết nối với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Idesko để cùng nhau tạo ra một không gian làm việc đầy cảm hứng, phù hợp hoàn hảo với tầm nhìn của doanh nghiệp.

Gửi tin nhắn

Idesko muốn biết cách hỗ trợ bạn trong việc thiết kế và thi công một nơi làm việc mới tuyệt vời.

    Tên:*

    Công ty:*

    Email:*

    Số điện thoại:*

    Mô tả:*