Giải pháp vách ngăn trong văn phòng

Giải pháp vách ngăn trong văn phòng

Trong văn phòng làm việc của mỗi công ty luôn có các phòng chức năng như: phòng họp, phòng ban lãnh đạo, phòng kho, phòng server,… Vậy trong cùng một không gian làm việc, làm thế nào để các vách ngăn phòng chức năng không ảnh hưởng quá nhiều đến không gian chung. Cùng Idesko đi tìm giải pháp trong bài viết dưới đây.

Van Phong

Một số vật liệu thường được dùng làm vách ngăn trong văn phòng

1. Vách thạch cao

Thạch cao là một loại vật liệu không mấy xa lạ trong xây dựng. Chúng sẽ xuất hiện trong đa số các dự án. Với giá thành rẻ, thi công đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật cao. Vì thế thạch cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong giải pháp làm vách ngăn phòng. Trong thiết kế nội thất văn phòng cũng như vậy, các vách ngăn phòng chức năng luôn luôn lựa chọn vách thạch cao. Nhưng không chỉ là những đường thẳng nhàm chán, thạch cao có thể uốn cong tạo hình mang lại nhiều ấn tượng.

Kết hợp được với nhiều màu sơn khác nhau, những bức vách thạch cao màu sắc tạo điểm nhấn cho mỗi văn phòng.

2. Vách kính cường lực

Một giải pháp cho vách ngăn phòng chức năng luôn được nhắc đến chính là vách kính cường lực. Vách kính tạo sự hiện đại, thoáng đãng cho không gian. Vách kính cường lực hoặc vách nhôm kính đều là những vật liệu được ưu tiên lựa chọn. Hầu hết trong các văn phòng hiện nay đều có sự góp mặt bởi vật liệu này.

3. Vách ngăn di động

Một loại vách ngăn được ứng dụng rất nhiều trong các phòng họp, phòng hội nghị. Đúng như tên gọi, vách phù hợp với những không gian cần sự “di động”. Vách có thể ngăn chia hoặc gộp không gian tùy theo mục đích sử dụng. Vách ngăn di động có thể là gỗ, nỉ hoặc chất liệu tổ ong. Với nhiều màu sắc để lựa chọn cũng như giá thành khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu của từng công ty.

Vách Ngăn Di động Bọc Nỉ
Vách ngăn di động bọc nỉ giảm âm

Trên đây là những giải pháp vách ngăn trong văn phòng làm việc. Hi vọng bài viết này sẽ giúp Quý khách có cái nhìn tổng quát và dễ dàng lựa chọn được vật liệu phù hợp cho văn phòng mình.

IDESKO với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế & thi công nội thất văn phòng. Liên hệ với IDESKO để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

IDESKO – Total solutions for spaces

Hotline: 0911 199 929

Địa chỉ: Tầng 6, số 19 An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/kientrucnoithatidesko