Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội

Cầu Giấy là một quận khá rộng, nằm ở phía Tây trung tâm Hà Nội. Cầu Giấy hiện tại là một quận phát triển sầm uất với giao thông thuận tiện, vị trí thuận lợi, quỹ đất rộng và cư dân tập trung đông đúc. Đặc biệt, đây còn là nơi có nguồn cung văn phòng lớn nhất vì lợi thế về vị trí và diện tích đa dạng. Các tòa nhà văn phòng hạng A tập trung và đáp ứng được các yêu cầu cho từng văn phòng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Cầu Giấy luôn được quan tâm. Chính vì thế, số lượng văn phòng mà IDESKO đã thiết kế & thi công tại đây không hề nhỏ. Cùng điểm qua một vài dự án tại các tòa nhà văn phòng mà Idesko đã thực hiện.

1. Văn phòng AKIRA – Tòa nhà EPIC Tower, 19 Duy Tân, Cầu Giấy

Epic Tower là một tổ hợp văn phòng và căn hộ hạng A. Tại đây Block B chính là tòa văn phòng với tiêu chuẩn và thiết bị hiện đại. Tòa nhà cung cấp đầy đủ các loại diện tích phù hợp cho mọi văn phòng. Idesko đã có cơ hội hợp tác cùng Akia Solution Việt Nam thiết kế & thi công nội thất văn phòng tại tầng 10. Với diện tích 90m2, cùng xem thiết kế chúng tôi mang lại cho Akia nhé

Khu vực sảnh và logo ấn tượng với màu sắc nhận diện thương hiệu. Bên dưới là phòng họp cùng khu làm việc

Xem thêm dự án Akira tại đây

2. Văn phòng SATO – Tòa nhà ZODIAC, 19 Duy Tân, Cầu Giấy

Tòa nhà Zodiac Building nằm tại ngõ 19 Duy Tân là một tòa nhà văn phòng hạng B. Lần này, chúng tôi hợp tác cùng công ty Nhật Bản. Văn phòng được thiết kế đơn giản phù hợp phong cách của người Nhật.

3. Văn phòng SANY – Tòa nhà The Nine, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy

Văn phòng Sany Heavy Industry (Việt Nam) với diện tích 240m2 tại Tòa nhà The Nine nằm trên đường Phạm Văn Đồng. Đây cũng là một tổ hợp dự án cao cấp tại khu vực cầu Giấy.

Xem thêm dự án SANY tại đây

4. Văn Phòng VBK – Tòa nhà PV OIL, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Vina Bookeeping (VBK) đặt văn phòng tại Tòa nhà PV OIL, 148 Hoàng Quốc Việt, cầu Giấy, Hà Nội.

5. Văn phòng MILTEK – Tòa nhà Lucky, Trần Thái Tông, Cầu Giấy

Miltek là một trong những văn phòng công nghệ mà chúng tôi đã thực hiện tại tòa nhà Lucky Building. Với diện tích văn phòng 172m2, cùng xem văn phòng này có gì nhé

Trên đây là một số văn phòng tiêu biểu mà Idesko đã thiết kế & thi công tại Cầu Giấy. Xem thêm dự án của Idesko tại đây

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển văn phòng đến khu vực này cần thiết kế thi công nội thất văn phòng có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Idéko đảm bảo mang đến chất lượng và sự hài lòng nhất. Liên hệ Idesko theo thông tin:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Hoàn Mỹ (IDESKO)