Thiết kế văn phòng rẻ, đẹp tại Hà Nội

Thiết kế văn phòng giá rẻ luôn là cụm từ được tìm kiếm nhiều mỗi khi các công ty có nhu cầu chuyển văn phòng. Vậy làm thế nào để thiết kế văn phòng tối ưu chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu? Theo dõi bài viết dưới đây cùng Idesko để cùng tìm hiểu nhé!

Castrol Offices Istanbul 4 1200x800 Compact

Thiết kế nội thất phòng văn phòng thân thiện với ngân sách là gì?

Trong bài viết này, Idesko cùng bạn đi sâu vào lĩnh vực thiết kế nội thất phòng văn phòng phù hợp ngân sách – nơi sự sáng tạo đáp ứng tính thực tế. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ý tưởng đơn giản và hiệu quả để đem lại sức sống mới cho không gian làm việc của bạn.

Từ những món đồ nội thất tiết kiệm cho đến việc cải tạo lại văn phòng, chúng tôi có nguồn cảm hứng cần thiết để biến đổi không gian làm việc của bạn.

Ý tưởng nội thất văn phòng hiệu quả để biến đổi không gian làm việc của bạn

Tạo ra một thiết kế nội thất văn phòng thân thiện với ngân sách phù hợp & thiết thực. Hãy cùng đi sâu vào một số ý tưởng đơn giản nhưng hiệu quả để biến đổi không gian làm việc của bạn mà không tốn nhiều tiền.

1. Chiếu sáng:

Chiếu sáng không gian văn phòng của bạn bằng đèn LED thân thiện với ngân sách. Có thể trang trí thêm đèn dây đầy phong cách để tạo ra bầu không khí ấm cúng và hiệu quả. Ánh sáng tốt không chỉ giúp cải thiện tâm trạng mà còn nâng cao năng suất.

Anh Van Phong Idesko 3

2. Đồ nội thất tiết kiệm:

Tái sử dụng đồ nội thất cũ hoặc sử dụng gỗ công nghiệp với chất liệu & hình thức đơn giản có thể tiết kiệm ngân sách cho văn phòng của bạn.

3. Những bức tường:

Những bức tường hoàn thiện với sơn hoặc sử dụng những bức tranh đơn giản. Có thể tạo ra một bức trưng bày với những câu trich dẫn đầy động lực, những bản in đầy màu sắc. Điều này tạo nên dấu ấn cho công ty của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí

4. Tổ chức chức năng:

Luôn ngăn nắp mà không tốn nhiều tiền. Đầu tư vào các giải pháp lưu trữ phù hợp với ngân sách như kệ, giỏ hoặc bảng ghim. Tái sử dụng lọ hoặc hộp đựng văn phòng phẩm và sắp xếp gọn gàng để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và hấp dẫn hơn.

Anh Noi That Van Phong Mau Trang 5

5. Cảm giác của thiên nhiên:

Mang không gian ngoài trời vào với những loại cây có giá cả phải chăng. Các loại cây trồng trong nhà ít cần chăm sóc không chỉ mang lại nét đẹp thiên nhiên mà còn cải thiện chất lượng không khí.

6. Quy hoạch không gian thông minh:

Tối đa hóa không gian của bạn bằng cách sắp xếp đồ đạc một cách chiến lược. Thử nghiệm với các bố cục khác nhau để tìm ra cách sắp xếp có tính thẩm mỹ và chức năng nhất. Điều này có thể làm cho một văn phòng nhỏ cảm thấy rộng rãi và hấp dẫn hơn.

7. Sàn hiệu quả về chi phí:

Hãy cân nhắc sử dụng thảm cuộn hoặc thảm trải sàn phù hợp với ngân sách. Chúng không chỉ tạo thêm sự ấm áp mà còn xác định các khu vực khác nhau trong không gian văn phòng của bạn.

8. Rèm cửa sổ phù hợp với ngân sách:

Với những văn phòng không quá nắng, hãy cân nhắc sử dụng rèm lá dọc thay vì rèm cuốn. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí

3

Việc tạo ra một không gian văn phòng hấp dẫn và hiệu quả không nhất thiết phải tiêu tốn quá nhiều chi phí. Nếu bạn chưa biết cách thiết kế như thế nào phù hợp với ngân sách. Vậy hãy tìm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn phong cách & giải pháp phù hợp với ngân sách với công ty bạn mà vẫn tạo dấu ấn và phong cách riêng. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Hoàn Mỹ (IDESKO)