Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thay đổi không gian văn phòng? Văn phòng cũ không còn đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty bạn? Hãy để Idesko giúp bạn thực hiện điều đó.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp có tác dụng gì?

Chắc chắn ai cũng muốn được làm việc trong một công ty lớn, với những đồng nghiệp thân thiện và đặc biệt là văn phòng hiện đại với nhiều tiện ích cũng như không gian thoải mái. Biết được điều này, các doanh nghiệp luôn chú trọng đến các hướng mặt tiền, nội thất và những chất liệu phù hợp nhất để tạo nên một văn phòng làm việc lý tưởng đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình.

Thiết kế thi công văn phòng đẹp cũng là cách để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới tất cả nhân viên trong công ty. Văn phòng được đầu tư với những thiết kế độc đáo và màu sắc sống động sẽ tạo nên một không gian thoải mái thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Ngoài ra, điều này còn giúp xua tan sự mệt mỏi căng thẳng thường thấy nơi công sở, kích thích sự năng động, sáng tạo của các nhân viên. Đồng thời nâng cao tính hiệu quả trong công việc giúp công ty ngày càng phát triển hơn.

Một không gian văn phòng lý tưởng không đơn giản chỉ là đặt vào trong đó những chiếc bàn, chiếc ghế và những vật dụng khác mà phải là một văn phòng độc đáo khác với những nơi khác. Vì thế bạn cần phải tìm đến đội thiết kế thi công văn phòng với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm để họ có thể giúp bạn tạo ra một văn phòng với những thiết kế nội thất hoàn hảo nhất.

Lý do lựa chọn Idesko là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội?

Idesko với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nội thất tại Hà Nội. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Hà Nội.

Idesko cung cấp dịch vụ tổng thể từ tư vấn thiết kế đến xây dựng, M&E, Phòng cháy chữa cháy và trang trí nội thất hoàn thiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước, các công ty đa quốc gia. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn không gian hoàn hảo và chất lượng nhất.

Đặc biệt, Idesko sẽ tư vấn thiết kế thi công với mức chi phí tối ưu và hợp lý nhất.

Hãy để chúng tôi biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Liên hệ với Idesko theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Hoàn Mỹ (IDESKO)

Quy trình thiết kế nội thất tại Idesko

  • Khảo sát toàn bộ hiện trạng mặt bằng, hệ thống kỹ thuật
  • Lên thiết kế mặt bằng 2D
  • Lên demo concept ý tưởng
  • Thiết kế 3D
  • Lập dự toán chi phí
  • Bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công, hồ sơ xin phép tòa nhà
quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-tai-idesko
quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-tai-idesko