Thiết kế khu vực Pantry trong văn phòng tại Hà Nội

Thiết kế khu vực Pantry trong văn phòng tại Hà Nội

Chúng ta vẫn hay thường nói công ty như một ngôi nhà thứ 2. Trung bình một người có mặt ở công ty 8h/ngày. Vì vậy không chỉ cần có khu làm việc đẹp, đầy đủ mà còn cần khu vực ăn uống, nghỉ ngơi cho nhân viên. Hiện nay, chủ doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến khu vực này trong văn phòng làm việc. Đó chính là khu vực Pantry. Làm thế nào để thiết kế khu pantry đẹp và đầy đủ công năng? Cùng Idesko tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tầm quan trọng của khu vực pantry

Nếu như khu làm việc đẹp, đầy đủ tiện nghi sẽ làm tăng tinh thần, cảm hứng làm việc của nhân viên. Thì khu vực pantry sẽ phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, relax, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Những người quản lý doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm đến thiết kế khu vực pantry hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Một số tác dụng mà khu vực pantry đem lại cho chủ doanh nghiệp và nhân viên làm việc tại đó như:

  • Thư giãn, tái tạo năng lượng

Pantry là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Là nơi nạp năng lượng, xóa tan cơn đói để có năng lượng và tập trung làm việc hiệu quả

  • Tăng cường sự giao lưu, tương tác giữa các nhân viên

Khoảng thời gian nghỉ ngơi ở pantry để nhân viên trong công ty giới thiệu, làm quen và trò chuyện với nhau. Sự trò chuyện sẽ làm con người thấu hiểu, gắn kết với nhau hơn.

Việc teamwork (làm việc nhóm) cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với những người mà bạn đã quen biết.

Với những doanh nghiệp có phòng pantry rộng, không gian này hoàn toàn có thể trở thành không gian chung. Là nơi tổ chức những sự kiện thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp (như sinh nhật, ngày 8/3, 20/10,…)

11 1
Khu vực pantry rộng có thể được sử dụng làm sân khấu cho các sự kiện chung của công ty
  • Thu hút ứng viên tiềm năng

Ngày nay, lương thưởng không còn là tiêu chí đặt lên hàng đầu của các ứng viên mà họ còn tìm kiếm môi trường làm việc. Một văn phòng làm việc thiết kế đẹp, hiện đại sẽ để lại ấn tượng tối. Vậy nên pantry có thể là một điểm cộng cho doanh nghiệp khi tìm kiếm các ứng viên tiềm năng.

  • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Pantry trong văn phòng hiện đại còn giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh trong mắt nhân viên và khách hàng. Đồng thời tăng tinh thần, nâng cao hiệu quả làm việc.

2. Xu hướng thiết kế khu vực pantry đẹp

  • Thiết kế pantry theo phong cách hiện đại

pantry_offices
khu vực pantry được thiết kế hiện đại, màu sắc, đầy đủ tiện nghi
  • Thiết kế pantry cho văn phòng có diện tích lớn

0
Pantry kết hợp khu relax

Pantry 5

Pantry 2

Pantry 1

Pantry 6

Trên đây là một vài mẫu thiết kế khu vực pantry đẹp. Hi vọng qua bài viết bạn đã có thể tìm ra mẫu thiết kế phù hợp với văn phòng mình.

Cần tư vấn thiết kế tổng thể, liên hệ với Idesko theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Hoàn Mỹ (IDESKO)