Những loại rèm được dùng phổ biến trong văn phòng

Những loại rèm được dùng phổ biến trong văn phòng

Rèm là loại vật liệu phổ biến, được dùng để cản nắng. Đối với văn phòng, những loại rèm nào thường được sử dụng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá nhé!

1. Rèm lá dọc

Rèm lá dọc được làm từ nhựa pha sợi tổng hợp có tính năng chống tia cực tím, có thể cách nhiệt, cản sáng. Ưu điểm của loại rèm này là chất lượng cao mà giá lại phải chăng. Rèm có dây kéo điều chỉnh ánh sáng tùy theo nhu cầu và có thể xoay lật 180 độ.

Rèm Lá Dọc

2. Rèm cuốn

Rèm cuốn hay rèm cuốn chống nắng, hiện đang được hầu hết các văn phòng cao tầng sử dụng. Bởi đây là loại rèm giá phải chăng nhưng có nhiều công năng sử dụng cũng như độ bền cao. Rèm cuốn có chất liệu giống với rèm lá dọc. Rèm được làm từ nhựa sợi tổng hợp, có thể chống tia cực tím, cách nhiệt, cản sáng. Rèm cuốn có màu sắc đa dạng, nhiều loại kích thước phù hợp với từng cửa sổ. Rèm cuốn hoạt động theo cơ chế cuốn lên hạ xuống bằng dây nên có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu ánh sáng trong ngày.

3. Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm có độ cản sáng đến 90%, vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng loại rèm cửa này trong không gian có nhiều ánh sáng nhưng không quá chói. Rèm sáo nhôm cũng hoạt động rất tiện lợi trong việc điều chỉnh ánh sáng. Rèm sáo nhôm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, đây là chất liệu không hề bị ảnh hưởng bởi những yếu tố môi trường như độ ẩm, côn trùng,…. Về màu sắc, rèm sáo nhôm có thể đáp ứng được sở thích màu sắc khác nhau của từng môi trường.

4. Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng thực sự là một phát kiến độc đáo với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Sự đa dạng về màu sắc, họa tiết đem lại cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng. Loại rèm này đáp ứng được tất cả những yêu cầu về màu sắc. Đặc biệt rèm cầu vồng có 2 lớp nên việc điều chỉnh ánh sáng rất tiện lợi cho người sử dụng.

Rèm Cầu Vồng Văn Phòng
Rèm cầu vồng Idesko đã thi công

Trên đây là một số loại rèm được ưa chuộng trong văn phòng. Hầu hết các văn phòng mà Idesko đã thiết kế và thi công đều dùng một trong số loại rèm này. Tùy theo nhu cầu và ngân sách để lựa chọn loại rèm phù hợp. Rèm đóng góp một phần quan trọng trong công năng & thẩm mỹ của văn phòng. Để thiết kế thi công nội thất văn phòng tổng thể, cần tìm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

IDESKO với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế & thi công nội thất văn phòng. Liên hệ ngay với IDESKO để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Hoàn Mỹ (IDESKO)