Công ty IDESKO là một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất công trình hoàn thiện ,được thành lập năm 2004. Chúng tôi mang đến cho khách hàng  dịch vụ trọn gói từ khâu khảo sát mặt bằng  đến thiết kế chi tiết và hoàn thiện công trình . Với đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề trong sản xuất đồ gỗ cùng các kỹ sư giám sát công trình có kinh nghiệm về trang trí nội thất , quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi. Qua nhiều năm thiết kế và cung cấp các sản phẩm nội thất cho các tập đoàn lớn , các công ty đa quốc gia và các văn phòng đại diện chúng tôi ngày càng tự tin tham gia các dự án lớn.

>> XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC <<

Với đội ngũ thiết kế nội thất được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế hoàn thiện từ khâu khảo sát mặt bằng hiện trạng đến lên phối cảnh công trình và thiết kế chi tiết từng hạng mục công trình. Bằng phối cảnh 3D, quý khách có thể trực tiếp tham gia vào quá trình chỉnh sửa thiết kế từ màu sắc, kiểu dáng và kích thước sao cho phù hợp với phong cách và sở thích của riêng mình.

Với xưởng sản xuất đồ gỗ riêng biệt, chúng tôi mang đến cho quý khách sản phẩm nội thất chất lượng cao bao gồm nội thất bàn ghế văn phòng , nội thất gia đình, nội thất chung cư, biệt thự…. Đội ngũ giám sát thi công công trình có kinh nghiệm , chúng tôi đã ra những phương án thi công tối ưu đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng. Mọi chi tiết của công trình đều được chú ý một cách cẩn thận chi tiết nhất.

Với đội ngũ thi công tổng thể từ hệ thống điện, điều hòa, hệ thống mạng điện thoại và mạng vi tính cùng với các công việc và trang trí chúng tôi mang đến cho khách hàng một công trình hoàn thiện mà không cần phải thuê thêm nhà thầu nào khác.

Hãy cho chúng tôi một cơ hội hợp tác với Quý Khách hàng đề góp phần vào sự thành công của quý khách. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy liên hệ với chúng tối để có sự hài lòng nhất về dịch vụ cũng như giá cả

Hotline: 0911199929

Website: www. idesko.com.vn