Hồ sơ năng lực

VỀ CHÚNG TÔI

IDESKO được thành lập từ năm 2004, là một công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên mảng văn phòng. Tại IDESKO, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công hoàn thiện. Với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thẩm mỹ nâng cao hiệu quả công việc. Qua nhiều năm thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất cho các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia và các văn phòng đại diện chúng tôi ngày càng tự tin tham gia các dự án lớn.

>> XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC <<

Với đội ngũ thiết kế nội thất được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp và sáng tạo – chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế đầy đủ từ khảo sát lên thiết kế đến hồ sơ thi công. Bằng phối cảnh 3D, quý khách có thể trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế sao cho phù hợp với phong cách và định hướng mà doanh nghiệp hướng tới.

Với xưởng sản xuất đồ gỗ riêng biệt, chúng tôi mang đến quý khách sản phẩm nội thất chất lượng cao. Đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm, chúng tôi tìm ra phương án thi công tối ưu đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Từng chi tiết của công trình đều được chú ý một cách cẩn thận.

Với đội ngũ thi công tổng thể từ xây dựng, hệ thống điện mạng đến cung cấp nội thất – chúng tôi mang đến cho khách hàng một công trình hoàn thiện.

LỜI KẾT

Hãy cho IDESKO một cơ hội hợp tác. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

IDESKO – Total solutions for spaces

Hotline: 0911 199 929

Địa chỉ: Tầng 6, số 19 An Trạch, Quốc Từ Giám, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/kientrucnoithatidesko