3+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Đẹp Và Hiện Đại

Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Đẹp Và Hiện Đại

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại ngày càng được ưu tiên và phổ biến. Với thiết kế không gian mở, hiện đại, tiết kiệm và sang trọng. Văn phòng hiện đại không chỉ tạo ra môi trường làm việc cho nhân viên mà còn để lại ấn tượng trong mắt đối tác, khách hàng ngay lần đầu đến. Cùng IDESKO xem một số xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại trong bài viết dưới đây.

Văn phòng không gian mở 

Kiểu không gian này ngày càng được các doanh nghiệp, các công ty ưa chuộng đưa vào thiết kế. Với thiết kế làm giảm tối đa số lượng không gian riêng biệt, không gian kín và thay vào đó là các không gian chung. Chính vì vậy kiểu văn phòng này đã khắc phục được những nhược điểm của văn phòng đóng kín truyền thống cô lập ít tương tác. Văn phòng mở giúp mọi người trao đổi dễ dàng, tăng tính gắn kết nhân viên.                                                                                 2

Văn phòng mở hiện đại kết hợp màu sắc tạo điểm nhấn với thảm trải sàn

Văn phòng không gian xanh

Được thiết kế tận dụng tối đa yếu tố cây xanh trong văn phòng. Kiểu thiết kế này bố trí hệ thống cây xanh để văn phòng hay những bức tường cây, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên sao cho thẩm mỹ nhất. Văn phòng xanh mang đến không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên, giảm căng thẳng và áp lực từ công việc.

Slack European Headquarters By Odos                                                                                                                             Văn phòng với nhiều cây xanh tự nhiên

Văn phòng phong cách tối giản

Các văn phòng làm việc hiện nay theo xu hướng hiện đại nhưng cũng luôn hướng tới sự tối giản. Kiểu thiết kế này được hiểu là việc bố trí không gian sao cho hợp lý và đơn giản nhất. Vừa thuận tiện trong công việc nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, hiện đại và không đơn điệu.

1 1

Trên đây là một số mẫu thiết kế văn phòng. Quý khách hàng có nhu cầu làm mới không gian làm việc cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ với IDESKO ngay để được tư vấn nhanh chóng nhất.

IDESKO – Total solutions for spaces

Hotline: 0911 199 929

Địa chỉ: Tầng 6, số 19 An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/kientrucnoithatidesko