Menu

Những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp thống trị năm 2018 tại IDESKO

Thiết kế nội thất phòng bếp năm 2018  hứa hẹn nhiều phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo từ những nhà kĩ sư thiết kế. Cũng như tăng vọt về nhu cầu của các gia chủ từ khâu thiết kế, làm mới , trùng tu bếp cũ….Sau đây chúng ta cùng điểm qua những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp năm 2018 tại idesko.

1.Sử dụng gỗ tự nhiên

Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp bằng chất liệu gỗ tự nhiên là đem con người trở lên gần gũi với thiên nhiên là không bao giờ lỗi mốt. Nó tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của mình trong năm 2018 này. Hiện nay, có rất nhiều những showroom cửa hàng bán đồ gỗ nội thất. Nhưng để chọn được đồ gỗ ưng ý, chất lượng và giá cả phải chăng thì ko dễ. Tại công ty nội thất idesko chúng tôi có xưởng gỗ và showroom riêng, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho quí khách hàng.

noi-that-phong-bep

Với việc trang trí không gian nội thất phòng  bếp bằng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ làm cho không gian trở nên ấm áp, gần gũi, thân thiện, tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong bữa cơm gia đình. Đây là xu hướng được dự đoán là sẽ “lên ngôi” trong năm 2018.

2. Thiết kế nội thất phòng bếp theo hướng cổ điển

Bên cạnh phong cách thiết kế hiện đại đang được các bạn trẻ rất ưa thích hiện nay, phong cách thiết kế nội thất phòng bếp lại mang cho mình dấu ấn đặc thù, mang sự ấm cúng, sang trọng và đẳng cấp riêng biệt mà không hề bị lép vế với bất cứ phong cách thiết kế nào khác.

thiet-ke-noi-that-phong-bep

thiet-ke-noi-that-phong-bep

3. Thiết kế nội thất phòng bếp không gian mở

Trong năm 2018, thiết kế nội thất phòng bếp không gian mở chắc chắn được nhiều gia chủ lựa chọn, bởi lẽ thiết kế này làm cho không gian phòng bếp trở nên thoáng đãng hơn cho việc nấu nướng và dùng bữa cơm gia đình thoải mái nhất. Thiết kế này liên kết không gian với nhau mà không cần vách ngăn mà thay vào đó là những phụ kiện trang trí tạo phân biệt không gian rõ ràng và giúp trang trí rất hiệu quả.

 

thiet-ke-noi-that-phong-bep

!--Start of Tawk.to Script-->