Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại tòa nhà Handico (Hà Nội)

Handico Tower nằm trên đường Phạm Hùng, vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm phía Tây Hà Nội. Tòa nhà văn phòng với giao thông thuận tiện, kết nối linh hoạt tới nhiều khu vực. Handico Tower được đầu tư phát triển theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng hạng A, hội tụ đầy đủ các ưu điểm về vị trí cùng cơ sở hạ tầng.

Tòa nhà Handico Tower với vị trí thuận lợi

Tòa nhà đã chứng minh những ưu điểm kể từ khi thành lập đã cung cấp rất nhiều diện tích thuê phù hợp với từng quy mô văn phòng. Vì thế, rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã lựa chọn Handico là nơi đặt trụ sở cho văn phòng của họ.

Một số văn phòng Idesko đã thiết kế & thi công tại tòa nhà Handico Tower

Idesko đã có cơ hội hợp tác cùng một số công ty tại Tòa nhà Handico, dưới đây là một vài dự án tiêu biểu

1. Văn phòng KT DX VIỆT NAM & AQUA RETAIL VIỆT NAM

Văn phòng với diện tích 288m2 tại tầng 22 tòa nhà Handico Tower, Idesko hoàn thiện năm 2023. Văn phòng với thiết kế đơn giản, hiện đại. Nội thất màu trắng kết hợp vân gỗ, thảm tấm trải sàn. Các vách ngăn trong văn phòng sử dụng vách kính và vách thạch cao được bố trí hợp lý theo công năng sử dụng. Tường sơn màu trắng làm khiến không gian văn phòng thoáng.

Văn phòng được thiết kế & thi công hoàn thiện nội thất, phòng cháy chữa cháy bởi Idesko.

2. Văn phòng PTW Việt Nam

Văn phòng PTW đặt tại tầng 30 với diện tích 130m2. Văn phòng này chúng tôi thực hiện cải tạo nội thất cho văn phòng với chi phí tối ưu nhất.

3. Văn phòng RIKKEI

Văn phòng Rikkei được team Idesko thiết kế với màu sắc chủ đạo theo màu nhận diện thương hiệu. Các đường nét thiết kế, vật liệu đều được lấy ý tưởng từ sự phát triển bền vững của Rikkei.

4. Văn phòng STS Việt Nam

Một dự án team Idesko thực hiện gần đây nhất tại tầng 27 tòa nhà Handico. Ở văn phòng này chúng tôi thực hiện việc cải tạo trần, sàn, tường, điện, mạng văn phòng và tận dụng lại đồ nội thất cũ. Với chi phí tối ưu, chúng tôi cam kết chất lượng, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

5. Văn phòng VTI SOLUTIONS

Một dự án Idesko thực hiện tại Tòa nhà Handico là văn phòng VTI. Idesko thực hiện cải tạo nội thất văn phòng cho diện tích 850m2 tại tầng 11. Một văn phòng của công ty về mảng công nghệ hoàn thiện năm 2022

Qua một vài dự án tại Tòa nhà Handico Tower, Idesko tự tin năm rõ quy trình, thủ tục thi công tại Tòa nhà. Quý khách hàng đã thuê văn phòng tại tòa nhà Handico Tower và có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, liên hệ với Idesko theo thông tin dưới đây để nhận tư vấn & ưu đãi:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Hoàn Mỹ (IDESKO)