THIẾT KẾ SHOP SHOWROOM

Theo thống kê của tổ chức nghiên cứu thị trường BMI, lượng khách tới cửa hàng có thiết kế nội thất bằng 230% cửa hàng không có thiết kế. Điều gì đã gây nên sự khác biệt này? Đó chính là ấn tượng và sự tin tưởng của khách hàng. Cách đơn giản để khách hàng ấn tượng là thiết kế shop / thiết kế cửa hàng thật đẹp, độc đáo. Sự choáng ngợp bởi không gian nội thất khiến khách hàng dễ dàng chi tiền hơn bao giờ hết.

Thiet Ke Shop Quan Ao Nam Hien Dai Tre Trung

Sẵn sàng sở hữu các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp và sang trọng nhất

Bạn không tin “vào cửa hàng sang trọng khách hàng dễ dàng chi tiền hơn“? Bạn chỉ cần hồi tưởng lại xem có đúng không nhé! Ra chợ mua quần áo, người bán ra giá bao nhiêu thì bạn cũng đều phải mặc cả. Ít thì vài chục, nhiều thì cả trăm nghìn. Nhưng vào shop thì bạn thường không mặc cả, mua theo giá niêm yết. Và cũng cái áo ấy, shop bình thường giá 300k. Shop có thiết kế đẹp long lanh để giá 500k, bạn cũng không thấy bất hợp lý. Thậm chí còn nghĩ “hàng xịn” nên đắt là phải.

cach-thiet-ke-cua-hang-dep-sang-trong
Cửa hàng có thiết kế nội thất đẹp sang trọng sẽ thu hút khách tốt hơn

 

Công ty Tư vấn thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp

Từ năm 2005 khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực thiết kế xây dựng. Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Hoàn Mỹ ( IDESKO ) đã có phương châm hoạt động là chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Mỗi sản phẩm thiết kế, mỗi công trình thi công đều là tâm huyết của các kiến trúc sư. Và là thành quả làm việc tỉ mỉ của đội thợ lành nghề.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0911199929