Menu

Nội thất Shop thời trang Minoshe

Minoshe là một thương hiệu đồ lót tại Singapore, thương hiệu này có mặt trên thị trường đồ lót Singapore vào năm 1999. Sau khi ra mắt người tiêu dùng, Minoshe đã nhận được những phản hồi thiết thực từ khách hàng về sản phẩm.

Công ty IDESKO là đơn vị trực tiếp thi công nội thất Shop thời trang Minoshe tại Hà Nội quấn hút được rất nhiều khách hàng tin dùng không chỉ bởi trang phục lót minoshe chất lượng tốt, màu sắc đa dạng , mà một phần là do không gian nội thất và bố trí gian hàng rất rực rỡ trẻ trung và đẹp mắt mà công ty nội thất idesko đã thiết kế và thi công.

Công việc thiết kế và trang trí nội thất cho một shop thời trang đặc biệt là nội thất shop thời trang Minoshe chuyên về đồ lót có danh tiếng nhiều nước trên thế giới là công việc không hề đơn giản. Không phải là kết cấu cấu trúc quá phức tạp mà là do ý tưởng. Shop Minoshe đòi hỏi ý tưởng trẻ trung sáng tạo và đầy màu sắc sặc sỡ phù hợp với tông màu của những trang phục đồ lót. Với sự sáng tạo, nhiệt tình và tỉ mỉ của nhân viên công ty cuối cùng idesko cũng nhận được cái ” gật ” đầu và nụ cười đầy thân thiện , hài lòng của chủ shop cũng như của nhân viên bán hàng và khách hàng.

noi-that-shop-minoshe

noi-that-shop-minoshe