Menu

IDESKO – Đơn vị thiết kế và thi công văn phòng hàng đầu tại Hà Nội

Thành lập năm 2005, IDESKO là 1 đơn vi thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại Hà Nôi. Với kinh nghiệm 16 năm hoạt động và phát triển, IDESKO đã kiến tạo hàng trăm không gian làm việc truyền cảm hứng cho các công ty Việt Nam và các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới.
Năm 2021, với mục tiêu đáp ứng tốt hơn cho khách hàng ở các tòa nhà văn phòng hạng trung cũng như hướng tới thiết kế thi công văn phòng, biệt thự, nhà chưng cư, nhà hàng, khách sạn.
Hiện nay, IDESKO có trụ sở văn phòng tại số 19 An Trạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
IDESKO là công ty thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công văn phòng với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn thông qua việc kiến tạo các không gian làm việc hiệu quả, phản ánh được đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp.
Công ty thiết kế thi công văn phòng IDESKO sở hữu những đặc trưng:
+ Thiết kế theo đặc trưng riêng của khách hàng: Với mỗi dự án, IDESKO luôn tìm hiểu và nắm bắt đặc trưng riêng về văn hóa doanh nghiệp, thương hiệu, sứ mệnh… của từng khách hàng. Từ đó cho ra thiết kế ấn tượng và khác biệt cho từng không gian làm việc. Văn phòng không chỉ hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả, mà còn tạo cảm hứng làm việc mỗi ngày, qua đó gắn kết các nhân viên với công ty.
+ Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời: Tư vấn chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và luôn cam kết đúng tiến độ là ba điểm nổi bật khi IDESKO làm việc với khách hàng. Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, công ty thiết kế IDESKO luôn mang đến cho khách hàng những lời tư vấn thiết thực, đề xuất thiết kế phù hợp để kiến tạo nên không gian làm việc hiệu quả nhất và giữ đúng tiến độ bàn giao dự án. Nhờ vậy, công ty luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng.
+ Chất lượng thi công cao và ổn định: Luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật cao về thi công công trình, duy trì được niềm tin của khách hàng. Mỗi dự án thiết kế thi công văn phòng đều dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về âm thanh, ánh sáng và chất lượng khí, để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả nhất cho nhân viên. Bên cạnh đó, IDESKO cũng luôn nghiêm ngặt thực hiện các quy định đáp ứng các tiêu chuẩn về An toàn lao động.
Hình ảnh một số dự án thi công thiết kế văn phòng mà công ty IDESKO đã thực hiện đầu năm 2021.
Văn phòng Trust Cargo - Tầng 12 Tòa Nhà BamBoo Airway1Văn phòng Ecelpoint - Tầng 24 Tòa Nhà Sông Đà