/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/
Menu

Nội thất văn phòng VIETJET AIR

Vietjet Air là tập đoàn hàng không quốc gia ,có mạng bay rộng khắp khu vực và thế giới, phát triển không chỉ dịch vụ hàng không mà còn cung cấp hàng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử, là thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin dùng.

Với thương hiệu  5 năm hoạt động và khai thác, vietjet đã phủ khắp các đường đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực, Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống.

Là đơn vị số 1 về thiết kế và thi công nội thất. Công ty nội thất idesko đã hoàn thành công việc thiết kế trang trí và thi công nội thất tại văn phòng của Vietjet Air tại Thụy Khuê Hà Nội. Việc thiết kế nội thất văn phòng của các doanh nghiệp, công ty là cần thiết phải chú trọng và phát triển. Bởi vì trước các khách hàng và đối tác làm ăn thì văn phòng chính là bộ mặt của công ty, bộ mặt công ty đẹp thì khách hàng mới đánh giá cao trước khi đề cập tới chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của công ty đó.Hơn nữa nội thất được bố trí đẹp mắt , chuyên nghiệp mang cảm giác muốn làm việc và cảm hứng sáng tạo của nhân viên . Từ đó đem lại doanh thu cho doanh nghiệp và công ty.

NOI-THAT-VIET-JET-AIR

NOI-THAT-VIET-JET-AIR

NOI-THAT-VIET-JET-AIR

noi-that-vietjet-air

noi-that-vietjet-air

noi-that-vietjet-air